Máy quét rác công nghiệp có người lái

Liên hệ Còn hàng

chính hãng : Italy do hãng IPC sản xuất

Máy quét rác công nghiệp có người lái 1050 E

Thông số kỹ thuật:

-Code: MSUB00400

-Năng suất làm việc: 6300 m²/h

-Độ rộng làm việc chổi chính: 850 mm

-Độ rộng làm việc chổi chính + chổi phụ: 1050 mm

-Ắc quy: 4×6 V

-Kích thước: 1530x950x1460 mm

-Trọng lượng: 208 kg

Máy quét rác công nghiệp có người lái 1050 E là dạng máy chuyên thực hiện quét hút – thu gom rác từ khu vực nhỏ đến khu vực lớn.

Làm sạch hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí, thời gian là tính năng nổi bật của máy quét rác có người lái ipc

Những ưu điểm nổi bật của máy quét rác công nghiệp:

  • Động cơ hoạt động khoẻ, êm.
  • Hệ thống quét hút được thiết kế khoa học, mang đến hiệu quả làm sạch tối ưu.
  • Công suất lớn, hoạt động bền bỉ, kết cấu chắc chắn.
  • Hệ thống điều khiển linh hoạt.
  • Bộ lọc bụi chuẩn đến 99,8%.

Tuỳ theo diện tích khu vực vệ sinh, người ta chia xe quét rác công nghiệp làm hai loại là xe quét rác đẩy tay  và xe quét rác có người lái.

 

Thế nào là máy quét rác có người lái?

Máy quét rác công nghiệp có người lái rất dễ dàng điều khiển nhờ vào tay lái kết hợp bánh xe linh hoạt. Xe có thể luồn lách điêu luyện ở những nơi nhiều ngóc ngách.

Máy quét rác này làm việc bằng cách kết hợp một động cơ quét với một hệ thống chân không mạnh mẽ. Bàn chải chính của xe quét sẽ được xoay theo động cơ của nó  – ngược lại với hướng đi. Một tính năng độc đáo của tất cả các xe quét rác do Tân Phát nhập khẩu về là hệ thống thu thập phân loại rác khác nhau. Không chỉ hiệu quả trong việc sử dụng công suất hút rác lớn mà còn tạo ra hiệu suất làm sạch tốt hơn.

Xe quét rác 1050 E được nhập khẩu chính hãng từ Italy do hãng IPC sản xuất. Máy có chổi ống và chổi bên kết hợp hoạt động linh hoạt, nhịp nhàng, quét hút sạch các loại rác từ lớn đến nhỏ khi lướt qua. Đặc biệt, máy quét rác này hoạt động dựa trên hệ thống thuỷ lực, khi rác đầy – chúng ta chỉ cần nhấn nút trên thanh panel, rác sẽ tự động đưa ra ngoài rất tiện lợi.

Như vậy, với công suất xe quét có thể làm sạch đến 6000 m²/h, bằng chi phí cho 4 nhân công đi bộ quét liên tục trong nhiều giờ. Vì thế, nếu được chọn lựa, bạn sẽ chọn giải pháp nào? Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu !

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
Hotline: 0915756373
popup

Số lượng:

Tổng tiền: